Việt Nam có tất cả 64 tỉnh thành, mỗi một nơi mỗi một miền lại có những thức đặc sản khác nhau. Trên chặng đường tìm hiểu và quảng bá nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam, Thắng Thiệp Foods mong muốn sẽ góp những dấu chân giúp đặc sản của mỗi vùng miền đi được xa hơn, được nhiều người tiêu dùng yêu quý hơn.

dac-san-am-thuc-viet-nam

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam như: nem, giò, hải sản khô,… Các sản phẩm đều là đại diện tiêu biểu cho các vùng miền từ Tây Bắc cho đến vùng duyên hải, từ miền Bắc đến miền Trung và sắp tới sẽ khai thác thêm những đặc sản của cả miền Nam.

slte-6-1024x380

nem-chua-thanh-hoa-1

nem-bui-hai-tuyet

Chúng tôi đã bỏ công sức tìm hiểu kỹ lưỡng từ nguồn gốc xuất xứ cho đến thương hiệu của các sản phẩm. Thắng Thiệp Foods cam kết mang đến cho người tiêu dùng những đặc sản có chất lượng đảm bảo và với tên tuổi uy tín nhất. Vừa giúp quảng bá các thương hiệu sản phẩm tới đông đảo công chúng, vừa giúp bảo vệ và phát triển những đặc sản chính gốc trước sự cạnh tranh của rất nhiều hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng đang lan tràn hiện nay. Giúp cho mỗi bữa ăn gia đình trở nên an toàn và chất lượng hơn!

bua-an-gd

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để được cung cấp những đặc sản địa phương chất lượng? Thắng Thiệp Foods chính là một điểm đến bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin!

Mua các đặc sản của Thắng Thiệp Foods tại đây!