Thị trường Hải sản khô không có nhiều biến động, nhưng cũng mang lại lợi ích kinh tế không hề nhỏ cho các đơn vị kinh doanh. Với lợi thế bờ biển dài, lượng hải sản phong phú, khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam của nước ta hàng năm đánh bắt và sản xuất ra hàng trăm tấn các hải sản khô. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là thực tế lượng hải sản khô đang tiêu thụ trên thị trường có đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?

hai-san-kho

Hiện nay ở Việt Nam, công đoạn chế biến và phơi khô hải sản chủ yếu vẫn do ngư dân tự do sản xuất. Các đơn vị kinh doanh chỉ thu mua và bao gói. Do vậy, nguồn gốc chất lượng hải sản xuất phát từ chính bàn tay của những hộ ngư dân. Do điều kiện kinh tế, vốn hiểu biết và không được hỗ trợ mà  đa số các hộ ngư dân vẫn đang chỉ sử dụng các kỹ thuật thủ công để chế biến và sản xuất hải sản khô.
phoi-hai-san2

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn đến cho khách hàng, Thắng Thiệp Foods chú trọng tìm kiếm các mặt hàng hải sản khô từ những cơ sở sản xuất, kinh doanh có quy trình chế biến hợp vệ sinh và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

phoi-hai-san3

nghe-thuat-phoi-kho-hai-san-cua-dan-dao-ly-son3

phoi-hai-san4

Hiện nay, Thắng Thiệp Foods có cung cấp các mặt hàng hải sản khô tại đây phục vụ thực khách mọi nơi có nhu cầu thưởng thức hoặc mua làm quà. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chuẩn an toán vệ sinh thực phẩm!