GIẢI MÃ CƠN SỐT GIÒ NÓNG 7 PHÚT XUÂN HƯƠNG

20160108_075102

Thời tiết đang dần chuyển mình sang thu và chớm lạnh. Sáng sáng các hàng quán lại ới hàng giò nóng 7 phút, các mẹ cũng order nhiệt tình về trữ tủ lạnh cho cả nhà ăn sáng. Cơn sốt giò nóng 7 phút lại lên rồi!

Tại sao giò nóng 7 phút lại được ưa chuộng đến vậy? Phải kể đến những điểm tuyệt vời của sản phẩm này dưới đây:

Lấy lòng được cả người già, người lớn và trẻ em.

Trẻ em thích bữa sáng nhanh gọn, vừa đi vừa gặm là thích nhất, vừa là món ăn vặt vừa lót dạ tốt, lại có thể chia sẻ với bạn bè. Các mẹ thì có muôn vàn cách chế biến với món ăn này như luộc chín, nấu canh, nấu mỳ hoặc kho chung với thịt… Đều rất nhanh gọn và đơn giản. Cánh mày râu thì lại thích quảy vài quả giò để nhâm nhi cùng với cốc bia hay chén rượu. Người già thì vẫn luôn chuộng những món giò truyền thống, ăn chung với bánh dày, bánh giò hoặc phở.

Có thể nói, thức đặc sản này rất dễ chiều lòng thực khách đủ mọi lứa tuổi và ở mọi vùng miền.

gio_7phut

Thời gian chế biến

Không dưng mà món ăn này được gọi là giò nóng 7 phút! Với chỉ vài phút ngắn ngủi xen giữa cuộc sống bộn bề của những con người hiện đại, thì việc chuẩn bị một món ăn ngon cũng là một thử thách. Nhưng chỉ với 7 phút làm nóng bằng cách luộc hoặc hấp đơn giản nhất, món giò thơm ngon đã có thể sẵn sàng cho mọi người cùng thưởng thức.

Gía cả rất bình dân mà chất lượng thì quá đảm bảo.

Với 50.000đ cho 10 chiếc giò 7 phút, tính ra khoảng 5000đ/chiếc. Món ăn này được đánh giá là ngon + bổ + rẻ cho mọi gia đình. Đặc biệt giò nóng 7 phút Xuân Hương làm từ 70% thịt nghé và 30% thịt lợn nên khi ăn có cảm giác thơm ngon, đậm đà khác hẳn các loại giò khác đang bán trên thị trường. Sản phẩm cam kết không sử dụng hàn the hay chất bảo quản.

Với những ưu điểm như vậy, giò nóng 7 phút Xuân Hương là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Nhất là vào lúc thời tiết hơi lạnh như lúc này, thưởng thức giò nóng chỉ sau 7 phút chế biến thì quá tuyệt vời!